Phần lớn những nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải làm việc quần quật, dành hết thời gian ngắn ngủi mỗi ngày ở công ty mà hầu như chẳng được gì. Tại sao?

Vì phần lớn công việc họ làm là tăng tiềm năng chứ không mang lại thành công cho chính mình. Về bản chất, họ tiêu tốn thời gian vào những thứ không hiệu quả. Trừ phi nhà lãnh đạo có thể xác định được rõ ràng những trở ngại to lớn nhất ngay trước mắt, cùng việc họ làm gì để triệt tiêu chúng, thì tất cả những việc họ làm chỉ gíup tăng thêm tiềm năng chứ chẳng có gì khác. Cách duy nhất để đảm bảo thành công của bạn thật sự xứng đáng với tiềm năng hiện tại của doanh nghiệp chính là loại bỏ những trở ngại đang níu chân bạn.

Những vấn đề đang cản trở bạn thật ra chỉ là những triệu chứng LẨN KHUẤT bên trong doanh nghiệp, ảnh hưởng lên rất nhiều bộ phận trong nội bộ công ty. Đó là lý do tại sao bạn luôn cảm thấy bị cuốn vào vòng luẩn quẩn, cứ giải quyết một thứ không xong. Bạn mất nhiều thời gian để xử lý những sự vụ nhỏ nhặt. Các phòng ban phối hợp với nhau rời rạc, theo thói quen khiến bạn đau đầu không biết quy trách nhiệm thuộc về ai khi xảy ra sự cố. Những trở ngại này giải thích cho tất cả mọi bực dọc và thất bại mà bạn đang gặp phải, lý do tại sao công ty bạn không tăng trưởng nhanh như nó có thể, và tại sao những nhà lãnh đạo kém tài hơn bạn, làm việc ít giờ hơn bạn lại bỏ xa bạn. Chúng còn khiến bạn làm việc cực khổ không cần thiết và hy sinh những điều quan trọng trong cuộc sống, như dành thời gian cho gia đình, bạn bè và tận hưởng thành quả lao động của mình.

Mục tiêu đạt doanh thu triệu đô la có thể chỉ cách bạn MỘT TRỞ NGẠI mà thôi. Việc tìm ra và loại bỏ những trở ngại này giống như việc phá vỡ 1 con đập, tất cả thời gian, năng lượng và tiền bạc bạn đầu tư vào công ty sẽ GIẢI PHÓNG dòng lũ Tăng trưởng, Doanh Thu và Lợi Nhuận. Biến những thứ bạn từng có trước đây trở nên nhỏ nhoi.

Có 2 cách để nhận ra trở ngại trong doanh nghiệp.

♦  Bản thân những nhà lãnh đạo phải thực sự nghiêm túc nhìn nhận lại những điểm đau mà doanh nghiệp mình đang gặp phải và hãy tự trải nghiệm công cuộc làm doanh nghiệp của mình.
♦  Hãy phát triển doanh nghiệp mình theo hướng chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, mạnh mẽ bản thân mình lớn hơn vấn đề của doanh nghiệp để biết được cách làm doanh nghiệp bài bản ra sao, cần những hệ thống nào, công cụ nào, chiến lược như thế nào là khả thi. Thời điểm này mình đang ở đâu, mình thiếu gì và cần làm gì để doanh nghiệp phát triển. Qua đó mang lại doanh thu, lợi nhuận và thời gian cho chính bạn.

Thương trường là chiến trường. Thị phần và lợi nhuận sẽ dành cho những người biết trước xu thế và biết cách làm đúng đắn, bài bản. Hãy chọn cho doanh nghiệp bạn con đường con đường phát triển bền vững nhất. QUY TRÌNH LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT, KHẤU HAO DÀI NHẤT cho chính doanh nghiệp bạn.

EPI sẽ giúp bạn áp dụng quy trình như thế nào?

Chúng tôi nắm rất rõ việc áp dụng quy trình sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp gia tăng doanh số cũng như tối ưu hóa hoạt động trong doanh nghiệp. EPI sẽ đồng hành xây dựng hệ thống quy trình quy định một cách bài bản và phù hợp với thực tế của từng doanh nghiệp. Liên tục cải tiến để hệ thống quy trình, bắt kịp được xu hướng phát triển của doanh nghiệp.

Bạn sẽ áp dụng quy trình cho doanh nghiệp của mình ngay chứ?

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho các quy trình doanh nghiệp của bạn.

Hotline: 08 9669 3616